1. Trang nhất
  2. Công nghệ sản xuất
    1. Hệ thống sản xuấtFenglu là nhà thiết kế,chế tạo các sản phẩm nhôm đúc hàng đầu tại Trung Quốc với trang thiết bị sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm nhôm, tích hợp hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm, sản xuất và tiếp thị.
    1. Thiết bịFenglu sở hữu trên 100 dây chuyền sản xuất nhôm đúc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản và Đài Loan với công suất 550-10000 tấn. Công ty chúng tôi cũng có dây chuyền công nghệ xử lý bề mặt nhôm như làm cứng bề mặt, sơn tĩnh điện, sơn phủ bột và dây chuyền sản xuất vật liệu PVDF được nhập từ Anh, Pháp, có thể sản xuất sản phẩm có chiều dài lên tới 12,5m.
    1. Kiểm tra sản phẩmViệc kiểm tra chất lượng sản phẩm của công ty được thực hiện dựa trên quá trình sản xuất sản phẩm bao gồm kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm tra giám sát bán thành phẩm và tổng kiểm tra cuối cùng khi sản phẩm hoàn thiện.
    1. Quản lý chất lượngCông ty chúng tôi luôn đề cao, nhấn mạnh khẩu hiệu "Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp" và đây cũng là nguyên tắc kiểm soát chất lượng của chúng tôi. Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh, thông qua các hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế và nhận được nhiều chứng nhận chất lượng sản phẩm, chẳng hạn như ISO9001: 2000, ISO14001: 2004, OHSAS18001: 1999, DNV của Na Uy, hệ thống quản lý chất lượng của ngành công nghiệp quân sự Trung Quốc, vv.