Các bộ phận lắp ghép bằng nhôm

  1. Trang nhất
  2. Sản phẩm
  3. Các bộ phận lắp ghép bằng nhôm
    1. Tấm ghép bảo vệChúng tôi cung cấp các sản phẩm đã qua xử lý bề mặt bao gồm các công đoạn như làm cứng bề mặt, sơn phủ tĩnh điện, vv.
      Chúng tôi hoan nghênh OEM (người đặt hàng gia công) thiết kế. Thông tin phản hồi

Chúng tôi cung cấp một loạt các bộ phận lắp ghép bằng nhôm bao gồm các bộ phận nhôm đúc như đế nhôm, đế tản nhiệt, các bộ phận lắp ghép bảo vệ bề mặt thiết bị, bảng điều khiển, hàng rào, lan can, tay vịn cầu thang, giá phơi, móc nhôm, các bảng nhôm, khung nhôm lắp ghép, các bộ phận tản nhiệt trong các máy móc hay các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Công ty chúng tôi đã chế tạo thành công các sản phẩm bằng nhôm và hợp kim nhôm theo đơn đặt hàng của khách hàng trên toàn thế giới.Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm nhôm, chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt các yêu cầu riêng về sản phẩm của khách hàng mà còn sản xuất các sản phẩm với chất lượng cao.
Fenglu là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm lớn nhất tại Trung Quốc có trụ sở chính đặt tại tỉnh QuảngĐông. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các sản phẩm nhôm phục vụ cho nhiều ngành sản xuất công nghiệp và các sản phẩm nhôm ứng dụng thực tế. Chúng tôi phục vụ quy trình sản xuất OEM và ODM (đối tác nước ngoài là người đặt hàng gia công (OEM) sẽ đặt ra các điều kiện kỹ thuật, thiết kế, thành phần và các thông số của sản phẩm thô, chúng tôi nhà sản xuất (ODM) sẽ tiến hành sản xuất, gia công sản phẩm theo yêu cầu thiết kế đó và sau đó xuất cho OEM. OEM tiếp đó sẽ tiến hành hoàn chỉnh sản phẩm, thêm bao bì, nhãn hiệu và một số bộ phận phụ khác và bán dưới nhãn hiệu của họ trên thị trường) cho các sản phẩm nhôm nguyên mẫu, các loại vật liệu nhôm gia công, sản phẩm nhôm kỹ thuật và các sản phẩm phục vụ cho các ngành sản xuất khác. Chúng tôi cũng cung cấp các bộ phận lắp ghép bằng nhôm, cửa sổ nhôm, cửa đi nhôm như cửa nhôm mở trượt, cửa nhôm có khung mở quay,…tới khách hàng trên toàn thế giới.