Năm 2007

1. Fenglu được vinh dự công nhận là "Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc ".
2. Fenglu được trao giải thưởng "Doanh nghiệp Công nghệ Trung tâm" và " Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kỹ thuật đúc nhôm của tỉnh Quảng Đông."
3. Công ty Fenglu được giao phụ trách xây dựng và quy định tiêu chuẩn về "Tiêu thụ năng lượng chuẩn cho kiến trúc hợp kim nhôm" của hệ thống tiêu chuẩn Quốc gia.
4. Fenglu được trao giải thưởng "Doanh nghiệp thực hiện tiêu chuẩn hóa AAAA" bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Quốc gia..
5. Dự án "Công nghiệp hóa đối với vật liệu nhôm mới không chì, dễ cắt" của công ty Fenglu được Dự án Quốc gia Torch thông qua.

Năm 2006

1. Fenglu xây dựng dây chuyền xử lý làm cứng bề mặt nhôm và sơn mạ tĩnh điện dài nhất tại Trung Quốc (13,5 m).
2. Fenglu được đặt tên là "Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ tư nhân tỉnh Quảng Đông".
3. Công ty Fenglu cũng thực hiện các dự án nghiên cứu, sản xuất của tỉnh Quảng Đông và Bộ Giáo dục, kết hợp với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh để nghiên cứu phát triển nhiều hơn nữa các sản phẩm nhôm chất lượng cao, các dạng vật liệu mới phức tạp.
4. Fenglu nghiên cứu hoàn thiện loại hợp kim nhôm chất lượng cao, bền và thân thiện với môi trường, đặt tên loại hợp kim nhôm này là nhôm 6043. Công ty chúng tôi đã nhận bằng sáng chế cho phát minh này và đó cũng là lần đầu tiên Trung Quốc đăng ký bản quyền cho vật liệu hợp kim nhôm mới.

Năm 2005

1. Fenglu là công ty đầu tiên đi vào nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm nhôm phục vụ trong lĩnh vực quân sự.
2. Fenglu cũng là công ty đầu tiên tham gia vào ngành công nghiệp thăm dò không gian. Sản phẩm của công ty được biết đến như "Vật liệu nhôm đặc biệt cho ngành không gian Trung Quốc" và chúng tôi là "Đối tác hợp tác sản xuất của ngành không gian Trung Quốc".

Năm 2004

1. Công ty Nhôm Fenglu được chỉ định là nhà cung cấp duy nhất các sản phẩm nhôm phục vụ trong thiết kế, xây dựng đường đua F1 tại Thượng Hải, Trung Quốc.