1. Trang nhất
  2. Công nghệ sản xuất
  3. Quản lý chất lượng

"Sản phẩm nhôm Fenglu, chất lượng quốc tế " là mục tiêu cơ bản của công ty.
Công ty chúng tôi luôn đề cao, nhấn mạnh khẩu hiệu "Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp" và đây cũng là nguyên tắc kiểm soát chất lượng của chúng tôi. Công ty đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng hoàn chỉnh, thông qua các hệ thống quản lý tiêu chuẩn quốc tế và nhận được nhiều chứng nhận chất lượng sản phẩm, chẳng hạn như ISO9001: 2000, ISO14001: 2004, OHSAS18001: 1999, DNV của Na Uy, hệ thống quản lý chất lượng của ngành công nghiệp quân sự Trung Quốc, vv. Công ty chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên nhận được chứng nhận “Sản phẩm miễn kiểm tra và chứng nhận chất lượng” tại Trung Quốc. Chúng tôi cũng đã nhận được giấy chứng nhận "Sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế", "Thương hiệu sản phẩm nổi tiếng tỉnh Quảng Đông", "Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc" và "Sản phẩm nổi tiếng của Trung Quốc ".

Công ty chúng tôi thực hiện nghiêm chỉnh các quy tắc kiểm tra chất lượng như "Không sử dụng nguyên liệu không đủ tiêu chuẩn, không sản xuất các sản phẩm khi không đủ điều kiện và không xuất các sản phẩm kém chất lượng". Chúng tôi tin rằng dựa trên nguyên tắc giám sát chất lượng chặt chẽ sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và đó cũng là cách chúng tôi giữ vững niềm tin khách hàng, chúng tôi biết rằng "Sản phẩm của công ty chính là đại diện tốt nhất cho công ty, luôn tự kiểm tra, giám sát sản phẩm một cách chi tiết cũng là cách nâng cao chất lượng sản phẩm”. Tại trung tâm kiểm tra chất lượng của công ty, chúng tôi kiểm tra sản phẩm một cách toàn diện, từ khâu nguyên liệu đầu vào tới khâu sản xuất và hoàn thiện sản phẩm bảo đảm chất lượng cao và ổn định lâu dài. Công ty hiện có 320 nhân viên làm việc trong khâu kiểm tra chất lượng, trong đó có15 người qua đào tạo trình độ quản lý chất lượng quốc gia chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng đã thiết lập 450 trạm dịch vụ sau bán hàng, cung cấp dịch vụ đường dây nóng miễn phí tạo thuận lợi cho khách hàng liên hệ với công ty.

Chất lượng sản phẩm cũng chính phương tiện đánh giá hữu hiệu chất lượng công ty. Do đó công ty luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất tiên tiến, di sâu nghiên cứu và tối ưu sản phẩm để "các sản phẩm của công ty có chất lượng tốt nhất" và công ty chúng tôi đã đạt được vị trí hàng đầu trên thị trường cạnh tranh.