1. Trang nhất
  2. Giới thiệu công ty

Được thành lập vào năm 1990, Công ty TNHH Nhôm Fenglu là một công ty nhôm lớn tại Trung Quốc chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm ghép, các thiết bị nhôm phục vụ lắp giáp máy, sản phẩm nhôm đúc, các loại cửa sổ nhôm, cửa đi nhôm, ống nhôm hay thiết bị tản nhiệt,...Công ty chúng tôi tích hợp công tác nghiên cứu, sản xuất và dịch vụ hoàn chỉnh nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm nhôm chất lượng với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi có hai cơ sở sản xuất: một cơ sở tại Dali (Công ty TNHH Nhôm Fenglu Quảng Đông) và một cơ sở chính tại huyện Tam Thủy, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc (Công ty TNHH Nhôm Fenglu Tam Thủy, Phật Sơn). Chi nhánh tại Tam Thủy có diện tích rộng 1.000.000 mét vuông, trong đó diện tích xây dựng là 700.000 mét vuông. Công ty Fenglu chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất các mặt hàng nhôm đúc, nhôm ép dùng trong các ngành công nông nghiệp phục vụ cho sản xuất các thiết bị máy, các sản phẩm nhôm ứng dụng trong xây dựng như nhôm kiến trúc, nhôm trang trí, sản phẩm nhôm cho ngành giao thông vận tải hay sản phẩm nhôm gia dụng. Đặc biệt công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm nhôm ứng dụng trong ngành công nghiệp không gian, quân sự, hàng không. Các sản phẩm cửa sổ nhôm, cửa đi nhôm cũng là các sản phẩm chiếm thị phần lớn của công ty chúng tôi. Fenglu đã nhận được các danh hiệu như "Thương hiệu hàng đầu Trung Quốc", "Nhãn hiệu nổi tiếng Trung Quốc", "Doanh nghiệp trung tâm đạt tiêu chuẩn quốc gia" (là duy nhất trong ngành công nghiệp Trung Quốc) và chúng tôi cũng là một trong những nhà sản xuất nhôm đúc hàng đầu tại Trung Quốc.

Để cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi sử dụng các thiết bị sản xuất tiên tiến và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Ví dụ, thiết bị sản xuất và kiểm tra sản phẩm được nhập từ Mỹ, Đức, Anh, Ý và Nhật Bản. Chúng tôi sử dụng 75 máy đúc ép nhôm khác nhau, 10 dây chuyền xử lý bề mặt, sơn mạ tĩnh điện (cả hai chiều dọc và ngang) có thể sản xuất sản phẩm có độ dài lên đến 13,50 m; 10 dây chuyền sơn phủ bột có thể xử lý sản phẩm theo chiều dọc và chiều ngang có độ dài lên đến 13,50 mét; 100 thiết bị chuyên sản xuất các sản phẩm cửa sổ nhôm, cửa đi nhôm khác nhau và 200 thiết bị phục vụ sản xuất, hoàn thiện sản phẩm nhôm như máy đục lỗ, khoan, khắc, phay, cắt, hàn, gia công CNC, lắp ráp, vv. Năng lực sản xuất của chúng tôi là 300.000 tấn/năm. Công ty có hơn 100 sản phẩm được cấp bằng sáng chế, 1.000 dòng sản phẩm và hơn 40.000 loại sản phẩm khác luôn có sẵn phục vụ nhu cầu phong phú của khách hàng. Với chất lượng tin cậy, giá cả hợp lý, sản phẩm của Fenglu được sử dụng phổ biến tại hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Fenglu được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO9001: 2008, ISO14001: 2004, OHSAS18001: 1999, (ISO) TS16949 (tiêu chuẩn về vật liệu cho chế tạo linh kiện, phụ tùng, nguyên liệu chế tạo ô tô), DNV của Na Uy và sản phẩm nhôm đúc của chúng tôi cũng được sử dụng trong ngành công nghiệp quân sự Trung Quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu tiên có sản phẩm được công nhận là "Sản phẩm miễn kiểm tra và chứng nhận chất lượng tại Trung Quốc". Công ty cũng nhận được giấy chứng nhận "Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế", "Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc" và " Cúp vàng sản phẩm kim loại màu thực tiễn chất lượng cao". Công ty chúng tôi cũng vinh dự được tham gia vào nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm nhôm phục vụ cho ngành công nghiệp không gian quốc gia. Năm 2005, công ty chúng tôi được biết tới là "Đối tác hợp tác sản xuất của ngành không gian Trung Quốc" và các sản phẩm nhôm của chúng tôi có tên "Vật liệu nhôm đặc biệt cho ngành không gian Trung Quốc ".

Để phát triển và đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nhôm, chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển vật liệu nhôm mới có chất lượng cao, luôn cập nhật các công nghệ, dây chuyền sản xuất hiện đại, đổi mới trong nghiên cứu khoa học công nghệ. Chúng tôi đã hợp tác với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh, Trường Đại học Công nghệ miền Nam Trung Quốc và Viện khoa học nghiên cứu kim loại màu Bắc Kinh cùng nghiên cứu phát triển vật liệu nhôm ứng dụng. Chúng tôi cũng đã thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm mới. Bên cạnh đó, công ty có mối liên hệ chặt chẽ với các công ty GE, Whirlpool, SGA của Mỹ, GBP của Anh và Eurowindoor, cùng nhiều công ty khác.

Trong thập kỷ qua, Fenglu đã xây dựng và hoàn thiện hệ thống sản xuất tích hợp bao gồm các công đoạn như nấu chảy, đúc, phun ép vật liệu, ôxy hóa làm bền bề mặt, sơn mạ tĩnh điện, phủ sơn bột, PVDF, cách nhiệt (bao gồm chèn lớp đệm nylông cách âm, cách nhiệt và khung cách nhiệt đệm vật liệu PU), sản phẩm loại này cung cấp chủ yếu cho thị trường châu Âu và Mỹ. Các loại máy đánh bóng bề mặt, gia công ống liền và gia công CNC cũng có tại công ty. Các sản phẩm nhôm đúc và các bộ phận chế tạo bằng nhôm của công ty không chỉ được sử dụng chủ yếu trong xây dựng mà còn tìm thấy tại vô số các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác. Sản phẩm chất lượng tốt cộng với hệ thống tiếp thị và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện đã làm thương hiệu của công ty thay đổi từ một thương hiệu quốc gia đến một thương hiệu quốc tế và hiện nay đã trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu cả trong và ngoài nước.

Công ty Nhôm Fenglu đóng vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp đúc nhôm tại Trung Quốc. Thông qua các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, chúng tôi mong muốn là một đối tác thực sự trong thành công của bạn.