1. Trang nhất
  2. Sản phẩm
Sản phẩm nhôm đúc Fenglu là nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm nhôm định hình, nhôm đúc hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống dẫn và ống trao đổi nhiệt, rào chắn, lan can, thiết bị tản nhiệt bằng nhôm đúc, vv. Công ty chúng tôi cũng sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm đúc chất lượng cao có hình dạng theo tiêu chuẩn quốc tế như ống nhôm.
Các bộ phận lắp ghép bằng nhôm Chúng tôi cung cấp một loạt các bộ phận lắp ghép bằng nhôm bao gồm các bộ phận nhôm đúc như đế nhôm, đế tản nhiệt, các bộ phận lắp ghép bảo vệ bề mặt thiết bị, bảng điều khiển, hàng rào, lan can, tay vịn cầu thang, giá phơi, móc nhôm, các bảng nhôm, khung nhôm lắp ghép, các bộ phận tản nhiệt trong các máy móc hay các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.
Cửa sổ nhôm Công ty TNHH Nhôm Fenglu là nhà sản xuất cửa sổ nhôm chính tại Trung Quốc. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại cửa sổ nhôm, cửa đi nhôm với nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau như cửa mở trượt, cửa có khung mở quay, cửa mở hất ra ngoài và cửa mở dạng xếp trượt.
Cửa đi nhôm Trang này giới thiệu tới các bạn về sản phẩm cửa đi nhôm do Công ty TNHH Nhôm Fenglu tại Trung Quốc sản xuất. Công ty Fenglu chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa đi nhôm như cửa ra vào chính của các tòa nhà,các cửa đi trong nhà với thiết kế cửa kiểu mở trượt, kiểu có khung mở quay hay xếp trượt.