1. Trang nhất
  2. Công nghệ sản xuất
  3. Kiểm tra sản phẩm

Việc kiểm tra chất lượng sản phẩm của công ty được thực hiện dựa trên quá trình sản xuất sản phẩm bao gồm kiểm tra nguyên liệu đầu vào, kiểm tra giám sát bán thành phẩm và tổng kiểm tra cuối cùng khi sản phẩm hoàn thiện. Việc kiểm tra nguyên liệu đầu vào cần được hoàn thành trong vòng 24 giờ sau khi mua, sau đó đưa ra báo cáo chi tiết về việc " kiểm tra và phát hiện lỗi nguyên liệu".Chỉ sau khi thử nghiệm đủ điều kiện, nguyên liệu mới được phép nhập vào kho, nếu nguyên liệu không đáp ứng đủ yêu cầu chất lượng sẽ không được chấp nhận sử dụng trong bất cứ công đoạn nào của quy trình sản xuất.

Chúng tôi sử dụng phương pháp kiểm tra thành phần và phân tích quang phổ để phát hiện, kiểm soát chất lượng bán thành phẩm và thành phẩm. Công ty cũng sử dụng các phương pháp chuyên nghiệp kiểm tra chất lượng sản phẩm nhôm đúc, tiến hàng kiểm tra và báo cáo chi tiết theo từng công đoạn sản xuất đảm bảo sản phẩm khi hoàn thiện có chất lượng tốt nhất. Các điểm kiểm soát chất lượng quan trọng trong mỗi công đoạn sản xuất cũng được chúng tôi lắp đặt nhằm bảo đảm sản phẩm không có khuyết tận.

Fenglu sử dụng hệ thống thiết bị kiểm tra sản phẩm tiên tiến nhất và đầy đủ nhất trong số các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nhôm của Trung Quốc. Các thiết bị kiểm tra của chúng tôi bao gồm máy đọc quang phổ trực tiếp, máy vi điện tử 100kN kiểm tra toàn bộ, thiết bị kiểm tra lớp phủ bề mặt, thiết bị kiểm tra độ bóng, kính hiển vi điện tử 50X-1500X kiểm tra quá trình luyện kim, đèn Q-SUN Xenon kiểm tra màu sản phẩm, hệ thống kiểm tra đánh giá sản phẩm Luomi, máy phát hiện khuyết tật bằng siêu âm có thể phát hiện từ 10-5000nm, thiết bị đo nhiệt độ hóa mềm Vicat/ nhiệt độ võng, dụng cụ Baerhuoke thí nghiệm độ mài mòn sản phẩm, thiết bị đo biến dạng, dụng cụ đo màu quang phổ, vv.