Sản phẩm nhôm đúc

  1. Trang nhất
  2. Sản phẩm
  3. Sản phẩm nhôm đúc
    1. Lan can nhôm đúcChúng tôi cung cấp các sản phẩm đã qua xử lý bề mặt bao gồm các công đoạn như làm cứng bề mặt, sơn phủ tĩnh điện, mạ điện, vv. Thông tin phản hồi

Fenglu là nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm nhôm định hình, nhôm đúc hàng đầu tại Trung Quốc. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại ống dẫn và ống trao đổi nhiệt, rào chắn, lan can, thiết bị tản nhiệt bằng nhôm đúc, vv. Công ty chúng tôi cũng sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm đúc chất lượng cao có hình dạng theo tiêu chuẩn quốc tế như ống nhôm, khung nhôm hình chữ nhật, thanh nhôm đặc hình chữ I, các loại khung cửa sổ, khung cửa đi bằng nhôm đúc, vv. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung ứng các sản phẩm nhôm, công ty Fenglu là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng về các sản phẩm nhôm chất lượng với giá cạnh tranh.
Công ty Fenglu nằm tỉnh Quảng Đông, tiếp giáp với Hồng Kông, chúng tôi có nhiều thuận lợi trong giao thông vận tải giúp các khách hàng tiết kiệm chi phí trong vận chuyển quốc tế. Chúng tôi xuất khẩu các loại cửa sổ nhôm, cửa đi nhôm, các sản phẩm nhôm định hình, nhôm đúc tới nhiều nước trên thế giới. Fenglu cũng là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhôm đúc lớn nhất tại Trung Quốc.