Năm 1990

Nhà máy sản xuất các sản phẩm thép không gỉ và nhôm Fengchi được thành lập và đó là tiền thân của Công ty TNHH Nhôm Fenglu hiện nay.

Năm 1995

Công ty TNHH Nhôm Fenglu đã vinh dự được nhận giấy chứng nhận "Sản phẩm tin dùng của khách hàng."

Năm 1997

Fenglu là một trong những doanh nghiệp đầu tiên tại Trung Quốc được cấp giấy chứng nhận "Giấy chứng nhận sản phẩm chất lượng " và "Chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng."

Năm 1998

Tên công ty được thay đổi thành Nhà máy sản xuất sản phẩm nhôm Fenglu Quảng Đông. Chúng tôi đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn TUV-ISO9002 của Đức, được đánh giá là "Sản phẩm vật liệu kết cấu xây dựng ứng dụng Quảng Châu" và giấy chứng nhận "Sản phẩm khuyến nghị tiêu dùng" của Bộ Xây dựng Trung Quốc.

Năm 1999

Công ty Fenglu được trao giấy chứng nhận là "Cơ sở nghiên cứu sản xuất các sản phẩm nhôm" của Hiệp hội kết cấu kim loại xây dựng của Trung Quốc. Cùng năm đó, Công ty TNHH Nhôm Fenglu đã xây dựng khu nhà 3 tầng tặng cho Lao Xiuyu là nơi sinh sống cho hơn 600 người khuyết tật và trẻ sơ sinh bị bỏ rơi tại quận Lei Cheng, thành phố Lôi Châu.

Năm 2000

Công ty Fenglu mua khu đất rộng hơn 700.000 mét vuông tại thành phố Tam Thủy, nơi công ty sau đó xây dựng và phát triển cho đến nay.

Năm 2001

Công ty Fenglu đổi tên là Công ty TNHH Nhôm Fenglu Quảng Đông với dự án cơ bản đầu tiên tại Tam Thủy được hoàn thành.
Tại hội nghị hàng năm về các sản phẩm cửa sổ nhôm, cửa đi nhôm, Ban lãnh đạo, các chuyên gia của Bộ xây dựng Quốc gia đã đến thăm và trao giấy chứng nhận "Sản phẩm khuyến nghị cho các dự án xây dựng" tới Công ty TNHH Nhôm Fenglu.

Năm 2002

Công ty Fenglu nhận được giấy chứng nhận "Thương hiệu nổi tiếng Quảng Đông", ngoài các chứng nhận trên công ty chúng tôi còn được các nhà sản xuất cửa nhôm châu Âu, Hiệp hội Kỹ thuật cửa nhôm và kết cấu kim loại xây dựng chứng nhận "Một trong 10 doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nhôm đúc hàng đầu của Trung Quốc".
Huang Longyun, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Đông, lãnh đạo UBND thành phố Phật Sơn cùng nhiều nhà lãnh đạo cao cấp khác của thành phố đã đến thăm và chúc mừng những thành tựu của công ty Fenglu.
Fenglu đã hợp tác với Công ty TNHH Điện ảnh Nam Trung Quốc và thành lập công ty riêng với tên Công ty TNHH Điện ảnh Nam Trung Quốc Fenglu. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất làm việc với một công ty làm trong lĩnh vực khác - ngành công nghiệp phim ảnh tại Trung Quốc.

Năm 2003

Chúng tôi được trao chứng nhận "Sản phẩm miễn kiểm tra và chứng nhận chất lượng", "Thương hiệu nổi tiếng Quảng Đông" và chứng nhận "IQNET". Công ty tiếp tục mở rộng dây chuyền sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm bằng việc xây dựng mới dây chuyền sản xuất vật liệu hợp kim nhôm đúc.
Cựu chủ tịch Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị, Ủy viên Trung Ương Đảng, Zhang Dejiang đã đến thăm Công ty Fenglu tại Tam Thủy. Đại sứ của các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, đại sứ Qatar tại Trung Quốc và nhiều quan chức chính phủ cũng đã đến thăm và chúc mừng công ty.
Công ty đã tổ chức giải bóng rổ " Cúp Công ty TNHH Nhôm Fenglu" cho đội bóng rổ nữ, trận đấu diễn ra giữa hai đội Trung Quốc và Mỹ tại Trung tâm Thể thao Ming Fu Chang ở Tam Thủy.

Năm 2004

Chúng tôi nhận được chứng nhận "DNV" của Na Uy. Công ty chúng tôi được chỉ định là nhà cung cấp thiết bị duy nhất phục vụ cho thiết kế, xây dựng đường đua F1 tại Thượng Hải, Trung Quốc. Một phần của dự án cơ bản thứ hai ở Tam Thủy được thành lập. Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Quảng Đông, thống đốc tỉnh Quảng Đông Hoàng Hoa Hoa đã đến thăm và chúc mừng sự phát triển của công ty Fenglu. Cũng trong năm này chúng tôi bắt đầu làm việc với Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh, Viện Khoa học Vật liệu và Trường Đại học Công nghệ miền Nam Trung Quốc.

Năm 2005

Công ty chúng tôi nhận được danh hiệu "Vật liệu nhôm đặc biệt cho ngành không gian Trung Quốc" và là "Đối tác hợp tác sản xuất của ngành không gian Trung Quốc." Công ty TNHH Nhôm Fenglu đã giành 1 triệu nhân dân tệ để xây dựng Trường tiểu học tại Jin Ben và 200 nghìn nhân dân tệ cho xây dựng khu điều dưỡng Hà Khẩu ở phía Tây Nam huyện Tam Thủy. Công ty cũng góp 200 nghìn nhân dân tệ cho quỹ Guangcai của huyện Tam Thủy.

Năm 2006

Công ty Fenglu là một trong những doanh nghiệp đầu tiên nhận được "Chứng nhận của hệ thống chất lượng công nghiệp quân sự Trung Quốc" và nhận được nhiều giải thưởng danh dự khác của tỉnh. Công ty chúng tôi đã thông qua hệ thống quản lý môi trường ISO14001, hệ thống quản lý sức khỏe và an toàn HOSMS và cũng là công ty có dây chuyền công nghệ gia công, bảo vệ và làm cứng bề mặt nhôm dài nhất tại Trung Quốc (13,5 m). Bên cạnh việc quan tâm sản xuất, công ty chúng tôi cũng thành lập các đội bóng rổ, các cầu thủ của xuất thân từ đội bóng rổ công ty Fenglu hiện đang là các thành viên chính trong đội bóng rổ nam chuyên nghiệp của thành phố Phật Sơn.
Chúng tôi kết hợp với Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt và tính năng kỹ thuật phong phú.
Công ty TNHH Nhôm Fenglu đã nghiên cứu, phát triển loại hợp kim nhôm thân thiện với môi trường, được gọi là Nhôm 6043. Chúng tôi đã nhận được bằng sáng chế cho sản phẩm này và đó cũng là lần đầu tiên Trung Quốc đang ký bằng sáng chế cho sản phẩm hợp kim nhôm.

Năm 2007

Chúng tôi được vinh danh là "Thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc", "Doanh nghiệp Công nghệ Trung tâm của tỉnh Quảng Đông", "Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Kỹ thuật đúc nhôm" và công nhận là "Doanh nghiệp thực hiện tiêu chuẩn hóa AAAA" bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Quốc gia. Công ty Fenglu được giao phụ trách xây dựng và quy định tiêu chuẩn về "Tiêu thụ năng lượng chuẩn cho kiến trúc hợp kim nhôm" của hệ thống tiêu chuẩn Quốc gia.