Cửa đi nhôm

  1. Trang nhất
  2. Sản phẩm
  3. Cửa đi nhôm
    1. Cửa đi nhôm xếp trượtCông ty chúng tôi cũng sản xuất cửa đi nhôm xếp trượt theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.
      Chúng tôi có thể cung cấp từng bộ phận của sản phẩm hoặc sản phẩm hoàn chỉnh đã lắp kính. Thông tin phản hồi

Trang này giới thiệu tới các bạn về sản phẩm cửa đi nhôm do Công ty TNHH Nhôm Fenglu tại Trung Quốc sản xuất. Công ty Fenglu chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa đi nhôm như cửa ra vào chính của các tòa nhà,các cửa đi trong nhà với thiết kế cửa kiểu mở trượt, kiểu có khung mở quay hay xếp trượt. Fenglu được biết đến là nhà sản xuất cửa nhôm lớn nhất ở Trung Quốc và có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về cửa nhôm. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất, cung ứng các loại cửa nhôm, chúng tôi biết phải làm thế nào để sản xuất được sản phẩm chất lượng cao có giá cả hợp lý và đó cũng là mục tiêu chính chúng tôi. Tại Fenglu, công nhân viên của công ty luôn được đào tạo cập nhật các thông tin về sử dụng các thiết bị sản xuất cửa sổ nhôm, cửa đi nhôm tiên tiến, đồng thời cũng được nâng cao năng lực nghiên cứu, phát huy tính sáng tạo trong công việc.Bên cạnh đó, Công ty Fenglu còn nhận được nhiều ý kiến nâng cao từ các kiến trúc sư, nhà xây dựng nhằm tạo ra sản phẩm sử dụng phù hợp với điều kiện thực tế.

Đây là một số ít hình ảnh giới thiệu về cửa đi nhôm của chúng tôi. Ngoài ra các sản phẩm cửa sổ nhôm, cửa đi nhôm chất lượng cao và một số sản phẩm khác được làm theo đơn đặt hàng của khách hàng bảo đảm tính chính xác và phù hợp nhất đối với các yêu cầu kiến trúc hay phù hợp với các dự án mang tính thực tế khác nhau. Với chất lượng sản phẩm hàng đầu, hệ thống dịch vụ chu đáo, các sản phẩm của công ty hiện đang được ưa chuộng tại nhiều nước. Chúng tôi cũng đang phát triển mạng lưới bán hàng tại các khu vực khác nhau trong nước và nước ngoài nhằm đem lại sự thuận tiện trong việc tiếp cận các sản phẩm cửa sổ nhôm,cửa đi nhôm và các sản phẩm nhôm khác.